โทนเนอร์คลีนผิว Derminet Anti-Acne Toning Lotion เช็ดหลังล้าง ป้องกันการเกิดสิว


โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว Derminet Anti-Acne Toning Lotion

Derminet Anti-Acne Toning Lotion โทนเนอร์โลชั่นเช็ดหน้า สูตรปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์  ช่วยรักษาและป้องกันการเกิดสิว ช่วยลด ความมัน บนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของสิวและกระชับรูขุมขน อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดจำนวนเชื้อแบคทีเรีย P. Acne และ ลดการอักเสบ บวมแดงของผิว ทำให้ผิวเนียนใสไร้สิว

ส่วนประกอบสำคัญ

  • Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract : มีคุณสมบัติในการกระชับผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน ลดความบวมของผิว รวมไปถึงลดขนาดของรูขุมขน
  • Fomes Officinalis (Mushroom) Extract : สารสกัดจากเห็ด มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน ชะลอการหลั่งของน้ำมันที่ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
  • Arbutin : มีคุณสมบัติลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ด้วยการไปยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase
  • Acnacidol : มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงานของการหลั่งน้ำมันของผิว ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และมีฤทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบได้
  • Aloe Barbadensis Leaf juice : ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบติดเชื้อต่างๆ


ACO 02

ขนาด 60 ml ราคา 290 บาท


วิธีใช้

หยดลงสำลี เช็ดทั่วใบหน้า หลังล้างหน้า เช้า-เย็น

Share on Google Plus

About Untitle

ผลิตภัณฑ์ DERMINET เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิวที่มีมีปัญหาให้กลับคืนดังเดิม ผ่านการคิดค้น และ พัฒนาโดยทีมแพทย์ และ เภสัชกร เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น