ครีมสำหรับผิวแพ้ครีม หน้าติดสเตียรอยด์ Miracle Perfect All Nature Acne Protection Creamครีมสำหรับผิวแพ้ครีม หน้าติดสเตียรอยด์ Miracle Perfect All Nature Acne Protection Cream

Miracle Perfect All Nature Acne Protection Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ที่เป็นสิวผด สิวสเตียรอยด์ สิวจากการแพ้เครื่องสำอาง สิวจากการระคายเคือง สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวเสี้ยน

ไร้สารปรอท ไร้ไฮโดรควิโนน ไร้สเตียรอยด์ ไร้สี น้ำหอม และ สารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

ครีมบำรุงผิว สำหรับผู้ที่เป็นสิวผด สิวสเตียรอยด์ สิวจากการแพ้เครื่องสำอาง สิวจากการระคายเคือง สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวเสี้ยน  ช่วยลดรอยสิว พร้อมฟื้นฟูผิวบอบบาง ผิวติดสาร ให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ผิวเรียนเนียน ลดความมันวาวของผิว และ ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

ด้วยส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติที่นอกจากจะมีคุณสมบัติในการทำลายเชื้อแบคทีเรียแล้ว ยังมีคุณสมบัติยับยั้งฮอร์โมนเพศชาย ช่วยลดความมัน ทำให้รูขุมขนดููเล็กลง และ มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิวบอบบาง ผิวติดสารให้แข็งแรงขึ้นด้วย

รหัส MACC 04

ขนาด 10 g ราคา 890 บาท

วิธีใช้

ทาทั่วใบหน้า หลังล้างหน้า เป็นประจำ เช้า-เย็น

Share on Google Plus

About Untitle

ผลิตภัณฑ์ DERMINET เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิวที่มีมีปัญหาให้กลับคืนดังเดิม ผ่านการคิดค้น และ พัฒนาโดยทีมแพทย์ และ เภสัชกร เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น