เคสรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผดเม็ดเล็กๆ & ผลิตภัณฑ์รักษาสิว


ปัญหาสิว

เคสนี้เป็นเคสแนะนำการรักษาสิวสำหรับคนมีปัญหาสิวหลายประเภท ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ และสิวผด ผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิว DERMINET เพื่อใช้รักษาสิวและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นค่ะ

ปัญหาสิว(คำถาม)

 • เป็นสิวเป็นๆหายๆ
 • มีสิวอุดตัน นูนแดง ทิ้งรอยแดงดำ
 • มีสิวอักเสบร่วมด้วย
 • สิวอุดตันที่จมูก
 • รอยสิวเก่า สีคล้ำ(ช้ำเลือด ช้ำหนอง)

อยากให้แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิวหน่อยครับ

ตอบปัญหาสิว

จากรูปมีสิวอุดตัน สิวอักเสบ และดูเหมือนมีสิวผดเล็กๆร่วมด้วยนะคะ นอกนั้นก็จะเป็นรอยสิว เนื่องจากสภาพผิวค่อนข้างมัน ประกอบกับมีการระคายเคืองร่วมด้วย ผิวจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดการอุดตันทำให้เป็นสิวง่ายค่ะ

วิธีแก้ปัญหา

ก่อนอื่นควรสังเกตสาเหตุกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง และกระตุ้นการเกิดสิว พยายามหลีกเลี่ยงสาเหตุเหล่านี้ให้ได้ค่ะ

จากนั้นคงต้องปรับสภาพผิว ลดการระคายเคืองควบคู่ไปกับการรักษาสิวค่ะ แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนที่ช่วยลดการอักเสบระคายเคืองผิว และป้องกันการอุดตันรูขุมขน นอกจากนี้อาจต้องรับประทานยา หรือใช้ทรีทเม้นท์ต่างๆรักษาสิวร่วมด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์แนะนำ


เซตรักษาสิว Derminet

จากสภาพผิวตอนนี้ แนะนำให้ใช้
 • เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน Derminet Anti-Acne Washing Gel ราคา 90 บาท
 • เซรั่มบำรุงปรับสภาพผิว Derminet Mattifing Refresh serum ราคา 150 บาท
 • ครีมแต้มสิวอักเสบ Derminet Anti-Acne Cream ราคา 80 บาท


ใช้เซตรักษาสิวเซตนี้เพื่อให้ผดผื่นเม็ดเล็กๆยุบลงก่อน จากนั้นจะเพิ่มครีมมาส์กสิว Pore Reduced & Acne Treatment Mask หรือMiracle Perfect All Nature Acne Protection Cream เพื่อช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ และฟื้นฟูสภาพผิวต่อไปค่ะ
Share on Google Plus

About Untitle

ผลิตภัณฑ์ DERMINET เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิวที่มีมีปัญหาให้กลับคืนดังเดิม ผ่านการคิดค้น และ พัฒนาโดยทีมแพทย์ และ เภสัชกร เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย

1 ความคิดเห็น :

 1. Centella Madecasoside Extract มีพลังทำร้ายสิวได้สูงมาก สิวหาย ฉะนั้นแล้วก่อนที่จะโทษคนอื่นว่าใช้อันนี้ก็ไม่หาย ใช้อันนั้นก็ไม่หายเราต้องโทษตัวเองก่อนนะคะว่าเราได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวหน้าของเราแล้วหรือยัง??

  สิวหาย

  ตอบลบ