หยุดใช้ครีมในเน็ตแล้วสิวขึ้น 3 เดือนผ่านไปหน้าใสเหมือนเดิมสวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผมชื่อเนมครับ วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์สิวสเตียรอยด์ของผมให้ฟัง โดยปกติแล้ว เมื่อย้อนไป 3-4เดือน  ผมเป็นคนที่มีปัญหาสิว น้อยมาก เป็นๆ หาย ๆ เบื่อมากกับการเป็นสิว ด้วยตอนนั้น ในหัวสมองแค่คิดที่ว่า จะต้องหายให้ได้ แล้วอีกอย่างช่วงนั้นไปทะเลด้วย ก็เลย มีทั้งปัญหาสิว และ หน้าค่อนข้างดำมาก

ด้วยความที่อยากให้ใบหน้าหายมากเลยทำทุกวิธีที่จะหาย รวมทั้งรักษาสิวแบบธรรมชาติ ก็ไม่หาย ช่วงนั้นเป็นอะไรที่แบบเหนื่อยและท้อมากๆ วันหนึ่งผมลองเปิดดูครีม รักษาสิว ครีมหน้าขาว ทางอินเตอร์เน็ท ได้เห็นรีวิวแบบว่า หน้าวขาวใสใน 3 วัน !!! ในหัวสมองตอนนั้น หลวงเชื่อกับคำโฆษณานี้มากๆ และ เห็นผลตอบรับต่างๆ ที่ทางนั้นได้อ้างมาว่าหายจริง ผมเลย สั่งซื้อมาใช้

สิวยุบหน้าขาวเนียน

ใช้ไปได้ 1-2 อาทิตย์ สิวเริ่มยุบ หน้าเริ่มขาว เห็นความเปลี่ยนแปลงแบบชัดมากๆ จนใช้ได้ใช้หมดไป ด้วยความที่คิดตลอดว่า สิวยุบแล้ว หน้าขาวแล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องสั่งมาใช้อีกก็ได้มั่ง....แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยจ้า จากที่เคยหายๆไปแล้ว ผุดขึ้นมาใหม่ เยอะทั่วหน้ายิ่งกว่าเดิมอีก ถ้าคนเคยเป็นสิวสเตียรอยด์มาก่อนจะรู้ว่ามันทรมานขนาดไหน

ใบหน้าผมตอนหยุดใช้ครีม

เห็นแล้วเป็นอย่างไรบ้างละครับ เศร้ามาก ...!! แต่ผมก็ไม่ท้อนะ จนวันหนึ่งมีร้านรักษาสิวได้มาเปิดบริการแถวบ้านซึ่งมองรวมๆ แล้วก็ไม่แพง ไหนๆก็ไหนแล้ว เข้าไปเลยและกัน

ผมได้พบกับ คุณหมอ โดยที่ผมได้เล่าอาการอย่างที่บอกไปทั้งหมดให้กับคุณหมอฟัง ยอมรับว่าคุณหมอก็ให้บริการที่ดีมากๆ เลยครับ แนะนำดีมาก โดยไม่บังคับในเรื่องการซื้อผลิตภัณฑ์ หรือ เข้าคอร์สราคาแพงๆ แต่!! โดยส่วนตัว ผมอยากให้หน้าผมหายเร็วๆ คุณหมอจึงแนะนำชุดผลิตภัณฑ์ สำหรับรักษาสิว  วันนั้นผมจำได้ว่าหมดค่าครีมไปประมาณ ไม่ถึง 500 บาท และคุณหมอ ได้นัดตรวจอีกครั้ง สัปดาห์หน้า

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ผมใช้ครับ ซึ่งปัจจุบันก็ยังใช้อยู่บางตัวในสัปดาห์ที่สอง – สาม สิวเริ่มแห้งลง ในฝื้นฝูผิวหน้าในครั้งนั้น ผมได้ทำทรีทเมนต์ร่วมด้วย เป็นการฉายแสงรักษาสิวครับ

ฉายแสงรักษาสิว Derminet

เอาเป็นว่าผมรักษากับที่นี้ มาตลอด ไปบ้างไม่ไปบ้าง หยุดใช้ครีมบ้าง ก็ไม่มีผลกระทบอะไรกับผิวหน้านะครับ จนตอนนี้ เป็นไง ดูเอาเลยครับ ^^อย่างที่บอกไว้ว่าตอนแรกผมเครียดมากเลยครับ แค่หยุดใช้ครีมในเน็ตอยู่ดีๆสิวก็ขึ้นเต็มหน้าไปหมด โชคดีได้ไปรักษาสิวกับคุณหมออร ได้รับคำปรึกษาที่ดี เลยผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายมาได้ คงเข็ดกับครีมในเน็ตไปอีกนาน และนี่คือประสบการณ์รักษาสิวสเตียรอยด์ที่ผมอยากแชร์ในวันนี้ครับ
Share on Google Plus

About Untitle

ผลิตภัณฑ์ DERMINET เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิวที่มีมีปัญหาให้กลับคืนดังเดิม ผ่านการคิดค้น และ พัฒนาโดยทีมแพทย์ และ เภสัชกร เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น