รักษาสิวด้วยโปรแกรมฉายแสงที่เดอร์มิเนตผลเป็นอย่างไรบ้าง ครั้งที่ 1 [ภารกิจพิชิตสิว]

รักษาสิวที่เดอร์มิเนต มีหลุมสิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ รักษาสิวที่ไหน

จากตอนที่ 1 ผม ได้แนะนำตัวเป็นที่เรียบร้อย ว่าผมเป็นคนที่ผิวมัน มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวไตไต รอยสิวเยอะ ไม่หายสักที วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังไปรักษาสิวที่ Derminet มาแล้วผลลัพท์เป็นอย่างไรบ้าง สุขภาพสิวและสภาพผิวดีขึ้นบ้างหรือไม่ จากประสบการณ์รักษาสิวครั้งแรกในชีวิตของผม เริ่มต้นรักษาสิวด้วยโปรแกรมฉายแสง อธิบายดังนี้


ในโปรแกรมฉายแสง มี 3 ขั้นตอน ตามนี้

รักษาสิวที่เดอร์มิเนต กดสิวอุดตัน สิวอักเสบ


1. ทรีทเมนท์กดสิว

เริ่มต้น พี่พนักงานทำการเช็ดทำความสะอาดผิวก่อน อ่อ..ระหว่างนั้นเค้าก็ใช้สำลีแผ่นปิดตาก่อน จากนั้นลงมือกดสิวครับ ตอนแรกตื่นเต้นมากเหมือนมดกัดหลายๆครั้ง ถ้าเป็นสิวอุดตันรู็สึกเจ็บเหมือนเรากดเองแต่ว่าสบายหน่อยมีคนกดให้ ส่วนสิวอักเสบก็จะเจ็บจิ๊ดๆ จะโดนหนักบริเวณคางเพราะมีสิวอุดตันค่อนข้างเยอะ พี่ๆอธิบายว่า ใช้เข็มขนาดเล็กสกิดที่หัวสิวตามแนวรูขุมขน เพื่อเปิดหัวสิว แล้วใช้คัตเติ้ลบัตกดสิวออกมา วิธีนี้สามารถกดสิวออกมาได้ง่ายและลดการเกิดรอยสิวได้ด้วย รวมๆแล้วทำประมาณ 15-20 นาที

ผลักวิตามิน ช่วยผิวหน้าขาวใส ลบรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว

2. ผลักวิตามิน

ขั้นตอนการผลักวิตามิน มีทาเจลก่อนแล้วใช้เครื่องเหมือนนวดผิว ทำวนๆ จนทั่วใบหน้า วิธีนี้สบายผิวดีครับ เหมือนเราผ่านศึกหนักมา แล้วได้รับการพักผ่อนครับ การผลักวิตามินช่วยบำรุงผิวปรับสมดุลให้ผิวให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ผิวหน้าขาวใส ลบรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว

ฉายแสงลดสิวช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

3. ฉายแสงรักษาสิว

การฉายแสงนี้จะช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวอักเสบ บวมแดง และรอยสิวได้ ในขึ้นตอนฉายแสงลดสิวนี้จะเป็นแสงสีฟ้า ผมนอนเฉยๆ ประมาณ 30 นาที  ระหว่างนี้ไม่รู้สึกอย่างไร สามารถหลับได้เลยครับ

ครีมรักษาสิว เซตรักษาสิว เดอร์มิเนต

ส่วนเซตรักษาสิวที่ผมได้มา ผมเรียงตามลำดับการใช้นะครับจะได้เข้าใจง่ายๆ

1. มาส์กสิวอุดตัน Pore Reduced & Acne Treatment Mask
ตัวแรกผมใช้มาส์กสิวอุดตัน ล้างหน้าก่อนด้วยน้ำสะอาดก่อนหนึ่งรอบ แล้วพอกมาส์กลดสิวทั่วใบหน้าเน้นตรงที่เป็นสิวอุดตัน พอกทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด แล้วผมก็ไปอาบน้ำ ล้างหน้าด้วยโฟม ตัวมาส์กนี้ใช้เฉพาะตอนเย็น วันละ 1 ครั้ง ช่วงนี้ขยันมากทำทุกวันเลย

2. โฟมล้างหน้า Derminet Anti-Acne Foam
ตัวโฟมล้างหน้านี้ผมว่าล้างหน้าได้สะอาดดีครับ ผมเป็นคนหน้ามันเวลาล้างหน้าผิวหน้าสะอาดหมดจด ซะล้างความมันส่วนเกินได้ดี รู้สึกไม่แห้งจนเกินไป

3. ครีมแต้มสิว Derminet Anti-Acne Cream
ใช้แต้มตรงที่เป็นสิวอักเสบ กะไม่ค่อยถูกตรงไหนอักเสบ ปาดไปทั่วแก้ม และคางครับ

4. ครีมลดรอยสิว Derminet Anti-Acne Scar Cream
พักหน้าสักพอรอให้ครีมแต้มสิวซึมเข้าผิว  ต่อด้วยครีมลดรอยซึ่งกะไม่ถูกเหมือนกันว่าตรงไหนเป็นรอยสิว เพราะเป็นทั่วหน้า ปาดทับครีมแต้มสิวไป

5. เซรั่มบำรุงผิว Derminet Mattifing Refresh serum
ตัวนี้ซึมเข้าผิวง่ายดีครับ ทาทั่วหน้า เช้า-เย็น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่สำหรับผลลัพธ์หลังจากทำการรักษาครั้งแรก

ส่วนตัวผมไม่เคยทำ กดสิว ทรีทเม้นท์ หรือฉายแสงมาก่อน ซึ่งผมไม่รู้หลอกว่าที่ไหนจะดีกว่ากัน แต่ที่ผมรู้คือ ผมสังเหตุว่าสิวลดลง สิวอักเสบไม่มีเลย ในช่วงแรกนี้ ปกติต้องบีบสิวทุกวัน ตอนนี้สบายเลยไม่ต้องทำเองแล้ว ส่วนเซตครีมที่ผมใช้ผมชอบตัวมาส์กสิวครับ เพราะหลังมาส์กรู้สึกว่าหน้าตึงดี หน้าไม่มันด้วย สิวไม่ค่อยขึ้นด้วย ผมว่าตัวนี้น่าจะมีส่วนช่วยได้ครับ

4 วันหลังจากไปทำ โปรแกรมฉายแสง สิวแห้งดีครับ สิวอักเสบยังไม่มีครับ 

ความรู้สึกของการรักษาสิวครั้งแรก ผมว่ามันทำให้หน้าผมสบายไปได้เยอะครับ ไม่ต้องคอยกดเองบ่อยๆ แบบว่าเมื่อก่อนจะมีสิวอักเสบ จนเป็นเลือด แต่ตอนนี้ไม่มีครับ นัดต่อไปพบคุณหมออีกครับ ไว้ติดตามและให้กำลังใจการรักษาสิวของผมในตอนต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ


บทความภารกิจพิชิตสิว
แชร์ประสบการณ์รักษาสิวที่เดอร์มิเนต ครั้งที่ 1 [ภารกิจพิชิตสิว]

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


ติดต่อเดอร์มิเนต รักษาสิว

เดอร์มิเนตคลินิก

โปรแกรมฉายแสงรักษาสิว

โปรแกรมทรีมเม้นท์รักษาสิว

เวชสำอางรักษาสิว


Share on Google Plus

About Piangruethai Piangjai

ผลิตภัณฑ์ DERMINET เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิวที่มีมีปัญหาให้กลับคืนดังเดิม ผ่านการคิดค้น และ พัฒนาโดยทีมแพทย์ และ เภสัชกร เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น